• Giới thiệu chung
  • Ngói màu cao cấp Secoin
  • Sứ mệnh tầm nhìn
  • Chứng nhận chất lượng
  • Hệ thống Nhà máy Secoin

Sản phẩm ngói màu cao cấp Secoin với đa dạng về kiểu dáng và phong phú về màu sắc sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi phong cách kiến trúc... Secoin đã cung cấp sản phẩm Ngói màu cao cấp Secoin cho nhiều công trình xây dựng lớn từ Bắc tới Nam như Biệt thự Kim Long, Biệt thự Sài Gòn Pearl, Resort Bảo Ninh, Sân golf Sóc Sơn và hệ thống Vincom trên toàn quốc…
 

Khu biệt thự cao cấp Saigon Pearl

Gioi thieu Secoinroofing

 

Secoin là nhà sản xuất vật liệu xây dựng không nung hàng đầu tại Việt Nam được thành lập ngày 22/3/1989. Trải qua hơn 30 năm phát triển, Secoin hiện nay đã trở thành một hệ thống sở hữu gồm  3 Showroom 7 nhà máy tại khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

 

Gioi thieu secoin roofing

       Hình ảnh các nhà máy của công ty Secoin trên khắp 3 miền Bắc – Trung - Nam

 

Ngói màu cao cấp Secoin là dòng ngói xi măng màu được sản xuất theo công nghệ ép ướt trên dây chuyền thiết bị đồng bộ hiện đại nhất thế giới của Nhật Bản. Với những tính năng vượt trội so với những vật liệu lợp khác: nhẹ hơn tới 20%, cường độ uốn tăng 30%, độ hút nước thấp hơn 10 lần, không rêu mốc, khả năng chống nóng - chống thấm - chống ồn, chi phí rẻ hơn 20% và đặc biệt với 4 kiểu dáng độc đáo và hơn 10 màu sắc sang trọng, ngói màu cao cấp Secoin đã đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho mái nhà của mình. Ngoài các tính năng vượt trội về cơ lý tạo ra viên ngói siêu bền, sản phẩm còn được sử dụng chất liệu sơn cao cấp theo công nghệ Nano tiên tiến có các đặc điểm ưu việt như: tăng khả năng chống thấm, làm cứng bề mặt viên ngói, giảm độ bay màu do khả năng chống tia UV.

 

Ngói Màu cao cấp Secoin gồm 5 dòng sản phẩm chính: Ngói phẳng kiểu Pháp, Ngói giả đá, Ngói sóng vuông, Ngói sóng tròn, Ngói hai màu. Ngoài ra, ngói màu cao cấp Secoin còn có đầy đủ các loại ngói phụ kiện cho các dòng ngói của mình như ngói bò nóc, bò cạnh, ngói chạc ba, ngói chạc tư... cùng các phụ kiện đặc biệt khác như ngói lấy sáng, vít bắt ngói, sơn acrylic...

 

Sản phẩm ngói phẳng kiểu Pháp đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp do Cục Sở hữu Trí tuệ cấp theo quyết định số 29094/QĐ-SHTT, ngày 20/05/2015.

 

Sản phẩm ngói sóng Vuông đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp do Cục Sở hữu Trí tuệ cấp theo quyết định số 18493/QĐ-SHTT, ngày 12/03/2019.

 

Toàn bộ qui trình sản xuất Ngói màu cao cấp Secoin áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; ISO 9001:2015 và được chứng nhận phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia TCVN 1453-86; Tiêu chuẩn ngói màu Nhật Bản JIS A5402:2002.

 

 

 

Với hệ thống nhà máy hiện đại, công suất lớn, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và quản lý giàu kinh nghiệm cùng hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, Ngói màu cao cấp Secoin là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công trình xây dựng.

 

Ngói màu cao cấp Secoin – Bền hơn, Nhẹ hơn!

 

Bền hơn - Nhẹ hơn

Ngói màu cao cấp Secoin là dòng ngói xi măng màu được sản xuất theo công nghệ ép ướt trên dây chuyền thiết bị đồng bộ hiện đại nhất thế giới của Nhật Bản. Với những tính năng vượt trội so với những vật liệu lợp khác: nhẹ hơn tới 20%, cường độ uốn tăng 30%, độ hút nước thấp hơn 10 lần, không rêu mốc, khả năng chống nóng - chống thấm - chống ồn, chi phí rẻ hơn 20% và đặc biệt với 5 kiểu dáng độc đáo và hơn 10 màu sắc sang trọng, ngói màu cao cấp Secoin đã đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho mái nhà của mình. Ngoài các tính năng vượt trội về cơ lý tạo ra viên ngói siêu bền, sản phẩm còn được sử dụng chất liệu sơn cao cấp theo công nghệ Nano tiên tiến có các đặc điểm ưu việt như: tăng khả năng chống thấm, làm cứng bề mặt viên ngói, giảm độ bay màu do khả năng chống tia UV.

5 dòng ngói chính của ngói màu cao cấp Secoin là ngói sóng phẳng pháp, ngói giả đá, ngói sóng vuông, ngói sóng tròn và ngói hai màu. Ngoài ra, ngói màu cao cấp Secoin còn có đầy đủ các loại ngói phụ kiện cho các dòng ngói của mình như ngói bò nóc, bò cạnh, ngói chạc ba, ngói chạc tư... cùng các phụ kiện đặc biệt khác như ngói lấy sáng, vít bắt ngói, sơn acrylic...

 

Khu biệt thự cao cấp Saigon Pearl

“Chúng tôi quan niệm rằng, một doanh nghiệp xuất sắc không chỉ là làm giàu cho mình mà còn cần phải góp phần giải quyết các vấn đề của xã hội và nhân loại. Mà vấn nạn lớn nhất hiện nay chúng ta đang đối mặt chính là vấn đề môi trường và khí hậu. Làm ra những sản phẩm thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường, khí hậu trên trái đất và có khả năng tái sinh được là tiêu chí của các nước tiên tiến và đó cũng chính là tiêu chí cho những sản phẩm mà Secoin sản xuất ra.”

 

Tầm nhìn 
Secoin mong muốn giữ vị trí là công ty hàng đầu tại Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng không nung và các sản phẩm thân thiện môi trường. Những sản phẩm của Secoin sẽ không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn được mở rộng sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

 

 

Sứ mệnh 

Secoin được tạo dựng, phát triển bền vững và tạo ra những thành quả của mình dựa trên sự kết tinh của những giá trị cơ bản: tri thức – công nghệ - thiên nhiên – con người.

“ Kết tinh giá trị tri thức” - với tiêu chí gây dựng một doanh nghiệp giàu chất xám phát triển trên nền tảng của khoa học và tri thức.

“ Kết tinh giá trị công nghệ” – sự kết hợp của những giá trị công nghệ tiên tiến với những tiềm năng của đất nước.
 
“ Kết tinh giá trị thiên nhiên” - những sản phẩm bình dị của thiên nhiên được kết tinh trong những sản phẩm Secoin.
 
“ Kết tinh giá trị con người ” – không chỉ là nguồn nhân lực mà còn là sự kết hợp của các đối tác, những Công ty trong và ngoài nước đã hợp lực tạo ra sức mạnh cho Secoin.
 

Secoin luôn hướng tới làm ra những sản phẩm thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường, khí hậu trên trái đất và có khả năng tái sinh được. Không chỉ tạo ra những giá trị cho riêng mình và tối đa hóa lợi ích của các cổ đông, với những hoạt động của mình và những sản phẩm mà mình làm ra, Secoin còn mong muốn qua đó góp phần hưng thịnh quốc gia và giải quyết các vấn đề của xã hội và nhân loại.

 

 

Triết lý kinh doanh

  • Vì một doanh nghiệp giàu chất xám
  • Luôn tạo ra sự mới lạ để luôn là người tiên phong
  • Vươn ra nước ngoài để khai thác những tiềm năng trong nước

Hợp chuẩn Ngói màu Secoin